Tên miền và SSL

Đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn. Tên miền kích hoạt ngay an toàn và bảo mật

Tên miền và SSL
Website

Thiết kế website tại TNET, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đối và hài lòng cao nhất

Website
Hosting

Cloud Hosting chất lượng cao.
Nơi lý tưởng cho website của bạn, nhanh, ổn định, nhiều sự lựa chọn

Hosting
Email

Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng

Email
Cloud VPS

Cloud VPS tại TNET xây dựng trên nền tảng Odin Cloud Automation chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

Cloud VPS
Phần mềm

TNET chuyên sản xuất phần mềm thuộc lĩnh vực y tế gồm: Phần mềm nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện,... Hotline: 0938.24.88.55 - Tiền

Phần mềm

Microsoft ra mắt ứng dụng Bing Wallpaper, tập hợp những hình nền độc đáo

20/04/2020

Một hình nền đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng máy tính một cảm giác hưng phấn và sảng khoái khi làm việc. Chính vì vậy, mới đây Microsoft đã chính thức ra mắt ứng dụng Bing Wallpaper – ứng dụng tập hợp những hình nền vô cùng chất lượng và độc đáo.

Bing Wallpaper là ứng dụng tập hợp rất nhiều hình nền đẹp và độc đáo từ khắp nơi trên thế giới. Tại trang chủ của Bing, những hình ảnh tương tự cũng được sử dụng để hiện thị cho mục Windows Spotlight và màn hình khóa mặc định trên hệ điều hành Windows 10.

Không chỉ có những tấm hình nền đẹp và độc đáo, điểm tiện dụng của ứng dụng Bing Wallpaper đó chính là khả năng thay đổi wallpaper một cách tức thì chỉ với một click. Ngay sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ được chạy ngầm và nằm bên trong thanh công cụ, bạn chỉ cần một click để thay đổi hình nền thay vì phải vào mục cài đặt thông thường.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những bức hình mới mỗi ngày, Bing Wallpaper còn cho phép người dùng tìm hiểu các thông tin liên quan đến bức ảnh. Ngoài ra khi cài đặt, ứng dụng sẽ cung cấp thêm một số tùy chọn như cài đặt Bing là công cụ tìm kiếm mặc định trên các trình duyệt web Chrome, Firefox… Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy click vào đường dẫn tại đây, chọn Install Now để tải ứng dụng và tiến hành cài đặt bình thường.

Bài viết khác
We’re here 24 / 7