CỘNG TÁC VIÊN

KIẾM TIỀN TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN VỚI TNET

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN

Nếu bạn có nhiều khách hàng hỏi tới dịch vụ Hosting hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting, hoặc đơn giản là bạn có niềm yêu thích với công việc kinh doanh và muốn kiếm tiền, hãy đăng ký để trở thành cộng tác viên của TNET ngay hôm nay. Với chính sách linh động, mức chiết khấu lớn và cạnh tranh, bạn chỉ cần tập trung vào bán hàng ở bất cứ đâu mà không phải đến công ty như nhân viên chính thức.

cong-tac-vien

Doanh số và hoa hồng

TNET không bắt buộc doanh số hàng tháng. Chỉ cần doanh số cộng dồn càng lớn, hoa hồng của bạn càng nhiều. Cộng tác viên có thể nhận hoa hồng sau khi đã đối soát doanh số định kỳ hoặc nhận ngay lập tức khi hoàn thiện ký kết và thanh toán một hợp đồng. TNET luôn tạo điều kiện tốt nhất, phù hợp nhất với mọi hoàn cảnh của cộng tác viên để khích lệ các bạn sẽ đóng góp nhiều hơn cho chúng tôi trong tương lai. Lấy ví dụ: Nếu tháng đầu tiên bạn có 5tr doanh số, bạn hưởng 500.000 hoa hồng tương ứng mức 10%, nhưng tháng sau hoặc thậm chí ngay hôm sau bạn có thêm 5tr doanh số tức là bạn đã cộng dồn 10tr, lúc này hoa hồng của bạn đã ở mức 15% và bạn nhận ngay 750.000 hoa hồng cho đơn hàng này. Rất đơn giản phải không? Hãy nhớ, chúng tôi luôn tạo điều kiện để cả TNET và các bạn cộng tác viên có cơ hội, có động lực làm việc lâu dài.

Để trở thành một cộng tác viên kinh doanh:

* Bạn chỉ cần có hiểu biết cơ bản về lĩnh vực website, hosting, tên miền, máy chủ ảo hay máy chủ. Nếu bạn từng sử dụng các dịch vụ này thì càng tuyệt vời hơn.

* Bạn chỉ cần có đam mê, tự tin và khát khao để khẳng định bản thân mình với thành quả là các con số trong tài khoản ngân hàng.

* Bạn sẽ chịu một chút áp lực công việc để thấy rằng kinh doanh không đơn giản nhưng rất rất thú vị.

* Bạn chỉ cần một CV ngắn gọn về bản thân, những công việc bạn đã trải qua, và những trải nghiệm tại ngành dịch vụ này.

Chính sách ưu đãi dành riêng cho cộng tác viên kinh doanh:

* Bạn sẽ có cảm hứng tuyệt vời từ những người cũng yêu ngành này.

* Bạn sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều khách hàng tiềm năng và tự mình trau dồi kĩ năng bán hàng.

* Bạn có thể làm việc ở nhà, quán cafe hay một địa điểm thú vị nào đó ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Và những gì bạn cần bắt đầu ngay nếu đã sẵn sàng:

* Chuẩn bị CV thông tin ngắn gọn kèm theo giấy tờ tùy thân (CMND photo +  2 ảnh 3×4). Nếu có bản mềm, hãy gửi về email info@tnet.com.vn để được lên lịch phỏng vấn online hoặc tại văn phòng.

* Sẵn sàng với thử thách không quá khó khăn là tạo ra doanh thu 5tr VNĐ trong tháng đầu tiên.

Hỗ trợ Kinh Doanh
0971 69 66 79 Mr.Trí
0909 62 8080
kinhdoanh@tnet.com.vn
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0971 69 66 79 Mr.Trí
0909 62 8080
support@tnet.com.vn
Tư vấn Máy Chủ
0971 69 66 79 Mr.Trí
0909 62 8080
tuvan@tnet.com.vn
ĐỐI TÁC